Xưởng sản xuất

      Lời đầu tiên CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ ĐÚC HÙNG PHÁT xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe dồi dào, thành đạt trong công việc kinh doanh và hạnh phúc trong cuộc sống.

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp cho mọi ngôi nhà, công trình kiến trúc ngày càng đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ và nghệ thuật cũng như độ bền vững luôn được quý khách hàng quan tâm hàng đầu. Nắm bắt những nhu cầu thiết thực đó, CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ ĐÚC HÙNG PHÁT đã mạnh dạn đầu tư công nghệ cũng như thiết bị chuyên sản xuất và đúc ra những sản phẩm như: Cửa cổng, cửa ra vào, hàng rào, cầu thang, ban công, lan can, bông gió các loại bằng hợp kim nhôm.

Với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề lâu năm và đội ngũ thiết kế của Hùng Phát , các sản phẩm được ra đời với đa dạng về mẫu mã, màu sắc  và kích thước theo yêu cầu quý khách hàng. Ưu điểm chắc chắn, không rỉ sét, không phai màu, đóng mở nhẹ nhàng, có thể tái sử dụng, tốt cho môi trường, hiệu quả kinh tế cao. Với slogan "Tinh hoa nghệ thuật đúc" mong muốn đem đến cho khách hàng sản phẩm nhôm đúc "Made in Viet Nam" với hàm lượng kỹ thuật cao thể hiện sự tinh tế, thẫm mỹ, đẳng cấp cho mọi công trình.

Dưới đây là một số hình ảnh về xưởng sản xuất của chúng tôi

 

                           

Hình ảnh: Sản xuất hàng rào nhôm hợp kim đúc             Hình ảnh: Sản xuất cổng nhôm hợp kim đúc

 

                            

Hình ảnh: Sản xuất cổng nhôm hợp kim đúc                     Hình ảnh: Đo đạc lại kích thước cổng nhôm 

 

                             

Hình ảnh: Hoàn thiện những chi tiết cổng nhôm đúc